Nhờ nắm lá của vợ, chồng nghiện rượu sẽ CAI HẲN sau 1 tuần, cho tiền cũng không uống nữa

Đàn ông, ai chẳng có một nghìn lý do để la cà quán xá sau giờ tan tầm. Nào hội phường, nào công việc, nào tiếp khách hộ sếp… toàn những lý do đáng được chị em phụ nữ cảm thông và ‘tạo điều kiện’. Chị em có thể tin chồng, nhưng tuyệt đối đừng tin ‘ma men’. Trong cơn say, biết đâu các anh bị ‘ma men’ dẫn lối đi tìm của lạ, làm vài vòng ‘khảo sát’ trong các quán karaoke đèn mờ, bia ôm trá hình, thậm chí lên Zalo quét ‘rau sạch’ mặc kệ vợ con ở nhà trằn trọc chờ đợi.

Người ta vẫn nói đàn ông biết chút hơi men thì càng thêm nam tính, nhưng lấy chồng sa đà trong bia rượu thì chẳng khác nào gánh nặng gia đình. Nếu mức độ nhậu nhẹt của chồng là một tháng đôi lần vì những mục đích trong sáng thì chẳng có gì đáng nói. Tuy nhiên nếu chồng bạn đam mê đàn đúm, rượu chè hơn vợ con thì bạn nên ‘vào cuộc’ ngay.

Nếu không thể thuyết phục bằng ‘lời nói’ thì hãy hành động, hãy ra chợ mua ngay nắm lá HÚNG QUẾ để pha thuốc cho chồng uống để cai rượu nhé.

Ngạc nhiên lắm phải không? Bạn chắc hẳn đã không biết rằng hung quế ngoài làm thực phẩm thì còn được sử dụng làm thuốc để điều trị nghiện rượu. Trong húng quế có chứa nhiều dược liệu để giảm cơn thèm rượu, nếu sử dụng loại lá này thường xuyên có thể giúp các ông chồng cai hẳn được bia rượu dù trước đó có mê mẩn đến đâu.

CÁCH PHA THUỐC CAI BIA RƯỢU TỪ HÚNG QUẾ

Nguyên liệu:
– 5 ngọn húng quế
– 20 hạt tiêu đen
– 1 ly nước chừng 250ml

Cách làm:

– Vào buổi tối trước khi ngủ, các bà vợ hãy đặt lá hung quế và 20 hạt tiêu đen vào một cốc nước, để ngâm qua đêm.

– Khi chồng thức dậy vào sáng hôm sau, chị em hãy đưa cốc nước cho chồng uống (nhớ vớt bỏ tiêu và húng quế ra khỏi ly nhé).

– Cho chồng uống đều đặn trong 1 đến vài tuần (tùy mức độ nặng nhẹ), chồng sẽ dần chán ngán bia rượu và có cảm giác không muốn uống loại đồ có cồn thêm nữa.

Để đạt hiệu quả tốt hơn, chị em cũng nên thêm vào bữa ăn của gia đình lá húng quế. Các chị có thể yên tâm rằng loại lá này không hề gây hại cho chồng mà chỉ có thể giúp sức khỏe được cải thiện hơn bởi lá húng quế còn hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do độc hại cũng như giúp thanh lọc cơ thể.

Các chị em hay than phiền vì chồng mê nhậu hơn mình đâu rồi? ‘Vào cuộc’ ngay đi nào!