Có nên nhắn tin cho người sếp đang thích vợ sắp cưới của tôi

Trong khoảng thời gian cô ấy làm công ty này thì ông sếp kia luôn quan tâm quá mức.

Tôi và bạn gái yêu nhau đã 2 năm và tháng 8 này cưới. Tôi ở Hải Phòng, cô ấy ở Hà Nội, yêu xa nên một hai tuần mới về thăm nhau được. Cách đây 3 tuần cô ấy nộp đơn phỏng vấn vào một công ty gần nhà, công ty này có anh giám đốc sinh năm 1987, chưa vợ, chưa người yêu, đem lòng thích bạn gái tôi.

Bạn gái có kể cho tôi rằng bạn thân của sếp nói với cô ấy: “Anh K thích em, em đẹp, giỏi, lại nấu ăn ngon”. Cô ấy mới nói lại là: “Vậy bảo anh ấy em có người yêu rồi nha”. Có điều tôi vẫn ghen, nói cô ấy phải công khai đi, đăng ảnh chúng mình trên mạng xã hội. Cô ấy không chịu, nói tôi ép cô ấy. Mấy ngày sau tôi thấy cô ấy ít quan tâm mình hơn, đa số tôi nhắn tin thì mới trả lời lại. Tôi lại càng ghen, thế là cô ấy không nói chuyện với tôi nữa. Tôi xin lỗi và mong tha thứ thì cô ấy không chịu, nói tôi không tin tưởng.

Trong khoảng thời gian cô ấy làm công ty này thì ông sếp kia luôn quan tâm quá mức. Tôi có nên nhắn tin cho ông sếp kia rằng: “Tôi và em còn 3 tháng nữa là cưới, em đặc biệt quan trọng với tôi. Tôi mới mất em trai sinh năm 93 do đột tử, giờ ở Hải phòng còn mỗi mình tôi. Anh hãy giữ khoảng cách với cô ấy. Chúng tôi gần đến ngày hái trái ngọt rồi không muốn vì người thứ 3 mà phá vỡ hạnh phúc này. Bạn gái thật sự quan trọng với tôi”.

Hiện tại bạn gái không cho tôi cơ hội sửa sai vì tôi quá ghen, cô ấy muốn chấm dứt với tôi. Các bạn cho tôi biết nên làm gì để giữ tình yêu này, có nên nói với sếp của bạn gái nội dung trên không?

Duy

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.