‘Chồng Việt Nam chất lượng cao’: Không có tiền thì tự chế bồn rửa bát để vợ đỡ đau lưng

Chỉ bằng một chiếc chậu nhựa và bàn gỗ, anh chồng đã đóng thành công bồn rửa bát tặng vợ khiến hàng ngàn chị em xuýt xoa ghen tỵ.Trong cuộc sống, chúng ta đã quen nghe những câu chuyện tồi tệ về các anh chồng made in Viet Nam: ham nhậu nhẹt

Nhưng đâu hay đó chỉ là bề nổi bên cạnh rất nhiều ‘tấm gương’ đàn ông tiêu biểu khác.

Có lẽ người tiên phong bước ra ánh sáng lấy lại ‘danh dự’ cho đàn ông Việt chính là anh chồng trong câu chuyện này. Chia sẻ hình ảnh chiếc bồn rửa bát đơn sơ mà chồng mình đóng, chị Phú (Thái Nguyên) cho biết cũng vì thương vợ phải ngồi rửa bát đau lưng, mà gia đình lại không có điều kiện để mua bồn rửa inox, chồng chị đã đã quyết định “âm thầm” sáng chế cho vợ một chiếc với nguyên liệu là bàn gỗ cũ và chậu nhựa

Aпʜ chồng của năm âm thầm đóng bàn, lắp chậu, tự chế bồn rửa cho vợ.

Nhìn đơn sơ thế này thôi nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo của anh chồng…

Trước khi chia sẻ chiếc bồn rửa bát do chồng mình tự chế vừa buồn cười vừa sơ sài thế này, có lẽ chị Phú không thể tưởng tượng nó lại được nhiều chị em ủng hộ đến vậy. Hàng ngàn chị em suýt xoa khen ngợi anh chồng có tài có tâm, lại ghen tỵ vì chị Phú đã chọn được anh chồng Việt Nam nhưng chất lượng ‘vượt trội’ quá, cũng không quên ca ngợi chiếc bồn rửa tự đóng sao mà cẩn thận, sơn sửa bắt mắt, lại còn được Đục lỗ thoát nước… tiện nghi không kém so với những chiếc bồn inox là bao.

Được biết, anh chồng trong câu chuyện đã từng làm đủ thứ nghề, từ lái xe đến thợ đıệɴ, thợ mộc… cái gì anh cũng biết.

Nghe người vợ đáng ghen tỵ trong câu chuyện chia sẻ, cũng bởi thấy vợ phàn nàn không có bàn thái thức ăn, hay đau lưng, nên chồng đã âm thầm thiết kế, đóng bàn, lắp chậu, nối vòi nước,… để dành tặng cho vợ bất ngờ.

Nhìn cách anh chồng khéo léo làm bồn rửa bát tặng vợ mới thấy hóa ra có rất nhiều thứ trong cuộc sống ta có thể tự làm được chỉ cần chút khéo léo và nhiệt tình mà thôi. ‘Cánh đàn ông’ đã không ra tay thì thôi chứ một khi đã xắn tay áo thì làm đâu ra đấy, đến mức chị em ta phải cʜ0ӓɴġ váng đấy nhé!

Còn chị em, chần chừ gì mà không thử nhờ chồng làm hộ một vài đồ dùng trong nhà, biết đâu sẽ nhận được những món quà rất lớn đấy!